Forums » Forum libre multi-sports

Cristiano Ronaldo tin Neymar không rời PSG- tructuyenbongda

  • 3 messages
  August 14, 2019 10:16 AM CEST

  CRISTIANO RONALDO nghĩ rằng Neymar sẽ ở lại PSG, bất chấp những nỗ lực của Barcelona để ký hợp đồng với anh ấy trong kỳ chuyển nhượng này

  Cristiano Ronaldo và Neymar đã đối đầu với nhau trong nhiều trận đấu trong suốt sự nghiệp của họ, trong thời gian thi đấu tại Real Madrid, Barcelona và PSG. Những trận đấu này thường được nhiều người đón xem trực tiếp bóng đá vì đó là những trận siêu kinh điển

  Neymar đang được cho là sẽ rời PSG tới Barcelona vào mùa hè này, với gã khổng lồ xứ Catalan mong muốn lôi kéo ngôi sao Brazil trở lại Nou Camp.

  Các báo cáo vào thứ ba đã đề nghị PSG sẵn sàng bán cầu thủ này với giá 165 triệu bảng, mặc dù ban đầu yêu cầu 275 triệu bảng.

  Nhưng Ronaldo không nghĩ Neymar trở lại Barcelona vào mùa hè này.

  Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ở lại Paris và nếu không, anh ấy sẽ tìm nơi anh ấy hạnh phúc và nơi anh ấy có thể thể hiện bóng đá của mình rất nhiều, rằng anh ấy không có chấn thương, rằng rất nhiều điều đang xảy ra với anh ấy và bạn có lo lắng, anh nói.

  Tôi lo lắng vì tôi thích nhìn cậu ấy chơi bóng

  Bất kể anh ấy chơi ở đâu, chăm sóc bản thân và không có chấn thương, đó là những gì tôi muốn cho anh ấy.

  Ronaldo cũng được hỏi về việc nghỉ hưu.

  Ở tuổi 34, hầu hết các cầu thủ đã tận hưởng những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp

  Ronaldo vẫn đang mạnh mẽ, mặc dù, đã đưa Juventus đến vinh quang Serie A mùa trước.

  Và ngôi sao Bồ Đào Nha đã thừa nhận anh không có kế hoạch treo giày 

  Tôi không lo lắng gì cả về vấn đề đó bởi vì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì tôi cảm nhận, vào động lực của tôi, bởi vì về mặt thể chất nó sẽ không bao giờ là vấn đề, anh ấy nói.

  Vâng, Lên đến 40 tuổi bạn phải đối xử tốt với bản thân và tôi nghĩ đó không phải là yếu tố quan trọng nhất.

  Tâm lý sẽ làm cho một sự khác biệt

  Tôi hy vọng rằng không có gì xảy ra cho đến 40, nhưng nếu nó xảy ra, thì không có gì.

  Cuộc sống cũng như vậy, mọi thứ đều có điểm bắt đầu và kết thúc, vì vậy Cristiano sẽ không kéo dài cả đời, về mặt logic, nhưng tôi vẫn cảm thấy mạnh mẽ để tiếp tục chiến thắng những điều quan trọng.

  Ronaldo cũng khẳng định anh không liên quan gì đến việc Juventus ký hợp đồng với Matthijs de Ligt từ dưới mũi của Barcelona.

  Tôi sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến một huấn luyện viên hoặc một nhà lãnh đạo trong các bản hợp đồng, anh ấy nói thêm.

  Nhưng sự thật là tôi rất vui vì anh ấy ở cùng chúng tôi. Nhiều cổ động viên sẽ vô cùng thihcs thú nếu như tìm kiếm link sopcast chỉ để xem 02 cầu thủ điển trai này thi đấu cạnh nhau